• Support Team

Nhìn lại sự kiện âm nhạc Beach City Girls: Đặc sắc - Ấn tượng - Lôi cuốn Xuyên Màn Đêm

20/10 vừa qua đã để lại những dấu ấn từ sự kiện tầm cỡ mang tên: Beach City Girls - sự kiện âm nhạc với sự tham gia của 20 DJ đình đám đến từ Châu Âu lần đầu tiên tại Đà Nẵng được đồng tổ chức bởi HAIAN Beach Hotel & Spa và Tuborg.


Sự độc đáo từ concept tổ chức:


Tại khách sạn biển 4 sao HAIAN Beach Hotel, bữa tiệc âm nhạc đã diễn ra xuyên suốt 24 tiếng không ngừng nghỉ lần đầu tiên có mặt tại Đà Nẵng và có 3 nền nhạc, 3 sân khấu chính ngoài trời lẫn trong nhà từ 12:00 hôm này tới 12:00 hôm sau. Các sân khấu âm nhạc của hơn 20 DJ với những set nhạc trendy nhất thế giới chơi xuyên suốt sự kiện đã tạo được nhiều điểm nhấn trong chuyến hành trình âm nhạc thú vị này.


Sân khấu tổ chức hoành tráng


Sân khấu âm nhạc diễn ra cùng lúc trong 3 khu vực tại HAIAN Beach với các dòng nhạc và màu sắc khác nhau vô cùng đặc sắc+Sân khấu đầu tiên với dòng nhạc Acoustic điện, Hiphop & R&B
+Sân khâu thứ hai với các dòng nhạc House Techno và Trance
+Sân khấu thứ ba với các dòng nhạc Balkan, Breakbeats và Reggae
Các phần quà đặc sắc cho những khách tham gia


Tham gia sự kiện 20/10 vừa qua, các vị khách vừa được hòa mình trong bữa tiệc âm nhạc vừa được nhận những phần quà đặc biệt gồm loa và tai nghe chất lượng từ nhà tài trợ Tuborg.


Ngoài ra, vì đây cũng là ngày tôn vinh phụ nữ Việt 20/10, các khách nữ tham gia đều được tặng 1 ly cocktail thơm ngon để tận hưởng 1 sự kiện trọn vẹn.


Tiệc buffet thịnh soạn tại nhà hàng sang trọng


Trong không gian nhà hàng view biển ấm cúng, các raver đã được nạp một nguồn năng lượng để cháy hết mình bằng bữa tiệc buffet hải sản đặc sắc do các đầu bếp chuẩn 4 sao chuẩn bị và bày trí đẹp mắt.
Những khoảnh khắc ấn tượng


Cùng nhìn lại các khoảnh khắc ấn tượng tại sự kiện Beach City Girls 20-10 vừa qua. Dù cho thời tiết không được thuận lợi nhưng các vị khách đã đến tham gia và tạo nên một bữa tiệc âm nhạc thật sôi động và giàu cảm xúc, tất cả đã kết tinh thành những khoảnh khắc đáng quý xuyên suốt cuộc hành trình kéo dài hơn 12 tiếng.

HAIAN Beach Hotel & Spa rất vui vì sự kiện âm nhạc Beach City Girls được tổ chức thành công và tốt đẹp. Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ sự kiện này và hãy đón chờ những chương trình hấp dẫn khác trong tương lai nhé!


𝗛𝗔𝗜𝗔𝗡 𝗕𝗲𝗮𝗰𝗵 𝗛𝗼𝘁𝗲𝗹 & 𝗦𝗽𝗮 – 𝗪𝗵𝗲𝗿𝗲 𝘆𝗼𝘂 𝗮𝗿𝗲 𝘁𝗿𝘂𝗹𝘆 𝗮𝗽𝗽𝗿𝗲𝗰𝗶𝗮𝘁𝗲𝗱!

☎️ +84 236 2228 666 📍 278 Vo Nguyen Giap St, Ngu Hanh Son Dist, Danang City. ✉️ prm@haianbeachhotelspa.com 🌐 www.haianbeachhotelspa.com

7 views0 comments

Subscribe for Updates & Offers

Ask us anything! We’re here to answer any questions you have. 

 

Address: 278, Vo Nguyen Giap, Danang

Email: info@haianbeachhotelspa.com

​Tel: +84 236 2228 666

 

Follow Us

  • Grey TripAdvisor Icon
  • Grey Facebook Icon
  • Grey Instagram Icon

© Be my guest in Da Nang. Proudly created by Chiic Digital